R8CKIE LÀ AI?

Bắt đầu từ năm 2016, R8ckie xuất hiện trên thị trường giày da. Với mong muốn là người bạn đồng hành cùng anh em trong cuộc sống, từ những dịp đặc biệt cho đến phong cách thường ngày. Hướng đến phong cách Gentleman's nhưng không quá bóng bẩy, mà mang nét cổ điển, mộc mạc và tự do của những gã đàn ông trưởng thành.

R8 cũng như anh em, yêu thích sự khám phá, mới mẻ. Luôn tìm kiếm sự tự do và luôn mang đến những đôi giày có thiết kế đơn giản, phóng khoáng cho anh em.

Sản phẩm cung cấp

  • Giày da, dép & Sandal
  • Phụ kiện da bò thật: nịt, ví, thắt lưng, túi, balo
  • Dụng cụ vệ sinh giày
  • Quần áo

Tất cả sản phẩm đều mang đậm phong cách của gã trai trưởng thành, bụi bặm và có cá tính.

R8ckie cam kết

  • Tất cả sản phẩm đều được làm từ da bò nhập khẩu 100%
  • Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt cho anh em
  • Em Gạo tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình
  • Khuyến mãi hấp dẫn với những combo khi mua kèm giày

“R8ckie luôn là người bạn đồng hành của anh em trên mọi chặng đường, những dịp quan trọng trong cuộc sống. Hãy coi nhau là anh em, là bạn bè, là người đồng hành.”

post image
Văn hoá R8ckie
Không chỉ đơn thuần là một cửa hàng thời trang, R8 và anh em chính là người bạn cùng sở thích, thói quen và cùng không ngừng cố gắng và phấn đấu.
R8ckie teams đi Đà Lạt. Gặp mặt đầu năm chính là lúc cả teams được gắn kết với nhau, đây là những kỉ niệm mà chúng tôi muốn lưu giữ lại.
Đà Lạt Camping 2023 - một chuyến đi thú vị với R8ckier. Đội ngũ R8 được cùng nhau ngồi bên lửa trại, tâm sự và chia sẻ cùng nhau.
Giới thiệu

‘Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực. Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông ‘ – John Kenedy. Hãy là đàn ông, sống là chính mình. Đừng mãi là cậu bé, chàng trai. R8ckie - Step on your way

thông báo bộ công thương
Thông tin liên hệ

CN1 - 3/37 Thành Thái, P14, Q10, HCM

093 89 89 359

CN2 - 597/10 Quang Trung, P11, Q Gò Vấp, HCM

0938 821 811

CN3 - 63 Trần Hữu Tước, P Nam Đồng, Q Đống Đa, HN

0965 930 587

Fanpage