NÓI VỀ CHUYỆN HÚT THUỐC VÀ UỐNG RƯỢU CỦA ĐÀN ÔNG

NÓI VỀ CHUYỆN HÚT THUỐC VÀ UỐNG RƯỢU CỦA ĐÀN ÔNG

Để uống rượu đúng cách cũng khó chẳng kém gì học cách thưởng thức trà đạo của Nhật vậy. Nếu bạn vào bar, uống một vài ly rồi về nhà trong tình trạng đau đầu thì đừng quay lại nơi cho bạn uống rượu giả nữa. Rượu thật ngon và êm hơn nhiều. Bạn có biết Manhattan, thứ đồ uống được mệnh danh là nữ hoàng của các loại cocktail phải được pha bằng Bourbon Whisky, nó rất dễ bị nhầm với Rob Roy, một loại cocktail gần như giống hệt, chỉ khác về loại rượu Whisky mà bạn dùng để pha. Cũng giống như việc phụ nữ thực ra không ghét đàn ông hút thuốc, họ ghét hơi thở và những bàn tay ám mùi thuốc lá của đàn ông. Có những loại thuốc không khiến bạn bị hôi miệng và bị ám mùi lên tay, khói của chúng lại không khét và mang mùi chocolate dễ chịu. Thế đấy, tất cả những thứ đó đều phải học. Giống như tất cả chúng ta đều phải học cách để sống. Ném mình vào giữa dòng đời rồi để mặc cho mọi thứ xô đẩy không thể gọi là sống được.

Phì phèo một điếu thuốc lá khét lẹt không khiến bạn đàn ông hơn. Nốc rượu như điên trên bàn nhậu là một cách ý nhị để nói về mức độ xơ gan của bạn cho người khác. Ai cũng hiểu bụng bạn to vì lí do gì mà chưa cần nhìn xem bạn uống bao nhiêu cốc bia và dzô to cỡ nào. Những chất kích thích như rượu, absinthe, thuốc lá… giống như những trò chơi mạo hiểm. Bạn cần phải được trang bị đầy đủ kĩ năng để bảo vệ bản thân rồi mới có thể thưởng thức chúng được. Nhảy lên một chiếc motor phân khối lớn không biến bạn thành tay đua, chỉ có kẻ thiếu hiểu biết mới không đọc được dòng chữ “Vít ga để vào nhà thương” lù lù trên tay lái. Nói đến rượu, thuốc lá và tốc độ thì lại càng không thể bỏ qua thứ chất kích thích khiến cho hàng tỷ người đàn ông điên đảo – phụ nữ. Hiểu họ đủ để được họ yêu không dễ chút nào.

Các bạn của tôi ạ. Những thứ đấy đều phải học. Biết cách học thì sẽ thấy chúng thật tuyệt vời, đặc biệt là phụ nữ. Chúng ta và họ vốn là hai giống loài khác nhau. Có những thứ của chúng ta họ sẽ chẳng bao giờ hiểu cả và ngược lại. Đó là lí do khiến phụ nữ vẫn luôn bí ấn và mê hoặc trong mắt đàn ông. Nếu chúng ta hiểu được họ, có lẽ họ sẽ không còn đáng yêu nữa.

By Lu - Mannup

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận